Thiên Nhiên Kỳ Vĩ 3N2Đ + Bữa sáng

Ở một vùng thung lũng trù phú tại Sapa, Việt Nam, người dân nơi đây vẫn luôn truyền tai nhau một truyền thuyết về hai con rồng yêu nhau say đắm ngày ngày chơi đùa bên các sườn đồi hoang vu. Một đêm nọ, một cơn lũ bất ngờ ập tới, chia cắt hai con rồng nọ, đẩy một con lên tít tận trời xanh và buộc

Combo bao gồm
– 02 đêm nghỉ dưỡng tại phòng Executive Villa on The Rock One Bedroom sang trọng
– Bữa sáng tự chọn quốc tế tại nhà hàng Dining by the Valley
– Thức uống đặc trưng chào mừng khi nhận phòng
– Tặng tín dụng 500.000 VNĐ/phòng/đêm dịch vụ ăn uống nhà hàng (*)
– Tặng 1 lượt massage Thuỵ Điển 60 phút cho người lớn
– Vé tham quan tuyến du lịch bản làng Lao Chải, Tả Van, Bản Hồ, Thanh Phú, Nậm Cang
– Shuttle Bus vào trung tâm Thị trấn Sapa theo giờ cố định
– Tận hưởng không khí mát lành khi đi dạo trong rừng thông cổ kính trăm tuổi
– Miễn phí 05 đồ giặt là/villa/đêm
(*) Được cộng dồn các đêm lưu trú, không quy đổi tiền mặt

Các bài viết khác

DIDI TRAVEL

DIDI TRAVEL
Dấu ấn mỗi ngày

Nhiều điểm đến có sắc áo và cờ của thương Hiệu DIDI Travel đã Phụ khắp điểm đến, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm những kỳ nghỉ không bao giờ quên. Không chỉ vậy , DiDi Travel mang những giá trị bản sắc con người từng vùng miền giao lưu với nhau tạo ra những giá trị văn.

DIDI Travel đã trở thành một điểm đến của mọi người trong nước và ngoài nước, bởi ở đây có sản phẩm du lịch đa dạng , dịch vụ chất lượng, an toàn và đặc biệt là sự khác biệt được didi Travel đặt lên hàng đầu.

7 năm phát triển bền vững DIDI Travel mang trong mình sứ mệnh của người khai thác - tìm kiếm nhằm mang đến những trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng, đối tác, người lao động, chủ sở hữu và cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ du lịch đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo năm tháng. Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho tổ quốc và đưa Việt nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.