GIỚI THIỆU

Didi Adventure – là thương hiệu dẫn đầu về du lịch trải nghiệm chất lượng cao tại Việt Nam. Với sứ mệnh giữ gìn bản sắc, kết nối văn hoá và phát triển cộng đồng dân tộc thiểu số thông qua du lịch, Didi Adventure không những mang đến cho bạn hoạt động khám phá thiên nhiên mà còn cảm nhận văn hóa, con người và ẩm thực tại từng nơi đặt chân đến.
“Sống có GU, chơi có CHẤT” – Thông điệp mà Mr. Andy – CEO Didi Travel mong muốn đem đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ du lịch mới lạ, khác biệt với chất lượng cao!

4 lý do lựa chọn chương trình Didi Adventure

Khám phá, trải nghiệm mới lạ

Các trải nghiệm được DiDi Adventure nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đem lại cho bạn những cung bậc cảm xúc vô cùng thú vị qua mỗi hành trình.

Thoả mãn đam mê chinh phục

Bạn sẽ thể hiện được sự quyết tâm chinh phục mọi thử thách, tận hưởng khoảnh khắc chạm tới đỉnh cao, tạo nên dấu ấn hành trình chiến thắng chính mình.

An toàn

An toàn là nguyên tắc quan trọng hàng đầu được đưa ra cho chương trình của DiDi Adventure. Khách hàng sẽ hoạt động trong môi trường an toàn được khảo sát tỉ mỉ, với số lượng hướng dẫn viên và leader phù hợp với số lượng khách tham gia. Các thiết bị an toàn và đội ngũ xử lý khẩn cấp cũng được chuẩn bị.

Giá trị cộng đồng

Giá trị lâu dài mà DiDi Adventure hướng đến đó là giữ gìn bản sắc, kết nối văn hoá và phát triển cộng đồng.

Những trải nghiệm cùng với Didi Adventure

Khách hàng được gì sau mỗi chuyến đi?

Thể hiện sức bền của ý chí và thể lực trước thử thách gian nan.

Khoảnh khắc chạm tới đỉnh cao và phá vỡ mọi giới hạn ghi dấu hành trình lên đỉnh cũng là hành trình chiến thắng bản thân.

Nhận được bài học sâu sắc về lòng kiên trì và sự quyết tâm.

Tăng sự quan tâm, đoàn kết, giúp đỡ đồng đội trong lúc gặp khó khăn, cùng nhau chinh phục thử thách.

Học hỏi được kỹ năng sinh tồn.
Trưởng thành và tự lập

CHI TIẾT SẢN PHẨM DIDI ADVENTURE

Tour hot!

Tour HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG – HỘI AN 3 NGÀY 2 ĐÊM

Chương trình  NGHỈ DƯỠNG HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG 3 NGÀY 2 ĐÊM ĐỊA ĐIỂM KHỞI HÀNH Hà Nội THỜI
mỗi người
3 NGÀY
Tour hot!

Tour CHƯƠNG TRÌNH NGHỈ DƯỠNG HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG 4 NGÀY 3 ĐÊM

Chương trình  NGHỈ DƯỠNG HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG 4 NGÀY 3 ĐÊM ĐỊA ĐIỂM KHỞI HÀNH Hà Nội THỜI
mỗi người
1 NGÀY
Tour hot!

Tour HÀ NỘI – SẦM SƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM

Chương trình HÀ NỘI – SẦM SƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM ĐỊA ĐIỂM KHỞI HÀNH Hà Nội THỜI GIAN KHỞI
mỗi người
1 NGÀY
Tour hot!

Tour HÀ NỘI – SẦM SƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM

Chương trình HÀ NỘI – SẦM SƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM ĐỊA ĐIỂM KHỞI HÀNH Hà Nội THỜI GIAN KHỞI
mỗi người
3 NGÀY

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mức độ khó của chương trình là như thế nào?

Mỗi chương trình có độ khó khác nhau, tùy thuộc vào độ dài chương trình, quãng đường di chuyển, độ dốc của địa hình và thời tiết.

Tôi cần chuẩn bị những gì khi tham gia chương trình?

* Đối với tour leo núi: Thời tiết trên núi vào mùa đông rất lạnh, nhiệt độ dao động từ 5 – 15 độ, buổi đêm có thể xuống dưới 5 độ. Bạn cần phải biết trước thời tiết như thế nào trước khi khởi hành tour để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi và có một hành trình thật sự thú vị. Bạn nên chuẩn bị giày leo núi chuyên dụng và 1 đôi giày sạch để thay sau khi xuống núi; Balo chuyên dụng đi trek; Quần áo gọn nhẹ đủ dùng để thay cả sau khi xuống núi; Áo khoác chuyên dụng đi rừng 3 lớp; Mũ len, khăn choàng cổ, tất cao cổ trong quá trình đi tour và đặc biệt là khi đi ngủ; điện thoại, máy ảnh, sạc pin dự phòng đầy để sử dụng cho cả hành trình; Đồ vệ sinh cá nhân, kem chống nắng, chống côn trùng, gel giảm đau, miếng dán giữ nhiệt cho những ngày trời lạnh…
* Đối với tour Motor: Bạn cần chuẩn bị rất kỹ về mọi mặt để đảm bảo an toang: Xe máy được bảo dưỡng, kiểm tra an toàn; bạn cần có sức khoẻ tốt để lái xe tối thiểu 6 tiếng/ngày; Chuẩn bị balo gọn nhẹ, quần áo đủ để sử dụng theo độ dài hành trình; Đồ vệ sinh cá nhân, kem chống nắng, chống côn trùng, gel giảm đau, áo mưa và ủng đi mưa chất lượng tốt. Và quan trọng nhất bạn phải trang bị cho mình kỹ năng lái xe an toàn với bằng lái xe phù hợp, tuân thủ luật giao thông đường bộ và có kinh nghiệm lái xe đường trường.
Nếu bạn cảm thấy lạnh hay không khỏe, hãy thông báo ngay với các hướng dẫn viên của chúng tôi để được hỗ trợ.

Tôi cần rèn luyện sức khoẻ bao lâu trước khi leo núi?

Bạn chắc chắn phải là một người rất năng động và trong tình trạng sức khoẻ tốt để tham gia các tour du lịch mạo hiểm. Việc chuẩn bị sức khỏe trong bao lâu sẽ tùy thuộc vào độ khó của từng chương trình. Chúng tôi sẽ có những bài tập thể lực để các bạn tập luyện, chuẩn bị sức khỏe. Việc tập luyện thường bắt đầu trước ngày khởi hành 1 tháng, tập liên tục cho đến trước ngày khởi hành 3-5 ngày thì sẽ chuyển sang tập nhẹ và nghỉ ngơi. Xin lưu ý rằng bạn sẽ tham gia các tour đi sâu vào trong rừng và cách xa các cơ sở y tế lớn nên vấn đề kiểm tra sức khoẻ trước khi đi là rất cần thiết. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành khai báo y tế bắt buộc với tất cả người tham gia hành trình, kiểm tra thân nhiệt vào đầu ngày và phát khẩu trang sử dụng hàng ngày.

Những vật dung DIDI ADVENTURE chuẩn bị cho chúng tôi là gì?

Các chương trình của Didi Adventure, yếu tố AN TOÀN luôn được đưa lên hàng đầu và là yếu tố bắt buộc. Các hành trình leo núi của Didi Adventure đều được chuẩn bị dây thừng loại tốt để hỗ trợ Quý khách vượt qua những đoạn khó và nguy hiểm.
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Didi Adventure đều là những người rất am hiểu địa hình, dày dạn kinh nghiệm đi rừng, kinh nghiệm sơ cứu khi có sự cố không mong muốn. Túi y tế luôn có đầy đủ những loại thuốc cơ bản nhất để có thể xử lý nhanh chóng các sự cố.

Đồ ăn trong hành trình được chuẩn bị như thế nào?

Để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cũng như để bạn có cơ hội khám phá và thưởng thức ẩm thực vùng miền, Didi Adventure thiết kế thực đơn riêng cho từng chương trình, điều chỉnh các món ăn địa phương cho phù hợp khẩu vị, mang đến cho bạn những món ăn đặc sắc nhất của từng dân tộc, từng địa phương.
Tất cả thực phẩm đều được Didi Adventure mua trực tiếp từ vườn của bà con dân tộc bản địa vừa đảm bảo độ tươi, ngon, rõ ràng nguồn gốc và được nuôi thả hoàn toàn tự nhiên.

Tôi có cần chuẩn bị gậy leo núi và nước uống không?

Để đảm bảo vệ sinh môi trường, chúng tôi khuyến khích bạn mang theo bình nước cá nhân. Chúng tôi sẽ lọc nước và cung cấp đầy đủ nước cho bạn vào đầu mỗi ngày.
Gậy leo núi là cần thiết trong mỗi hành trình leo núi. Bạn nên chuẩn bị gây leo núi cá nhân đã quen dùng. Chúng tôi có sẵn gậy nhưng không đảm bảo luôn có sẵn.

Vệ sinh cá nhân trong hành trình đi rừng như thế nào?

Tại các khu cắm trại, chúng tôi có phòng vệ sinh và phòng tắm cơ bản cho mọi người, có nước suối và xà phòng để mọi người sử dụng. Chúng tôi cũng chuẩn bị gel rửa tay sát khuẩn để bạn sử dụng sau khi đi vệ sinh và trước khi ăn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chuẩn bị gel rửa tay cá nhân. Các bạn nên đun nước nóng để tắm và tắm nhanh nhất có thể để tránh bị nhiễm lạnh. Trường hợp bạn có nhu cầu trong quá trình di chuyển, thì bạn có thể đi vệ sinh ngay trong rừng ở một nơi kín đáo không ai thấy và phải cách xa nguồn nước tối thiểu 50m. Chúng tôi yêu cầu bạn không vứt rác/ giấy vệ sinh bừa bãi, phải thu gom đem đến bãi rác tập trung của khu cắm trại và bỏ tại đó.

Tại sao lại phải ký vào phiếu miễn trừ trách nhiệm?

Như bạn cũng biết, đây là tour du lịch mạo hiểm và bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn về quy tắc về an toàn của tour và HDV. Didi Adventure đảm bảo tối đa sự an toàn của khách. Tuy nhiên, khách tham gia tour cũng phải có trách nhiệm về sự an toàn của chính bản thân mình cũng như các trường hợp bất ngờ xảy ra trong quá trình tham gia tour. Didi Adventure làm phiếu này không phải để thoái thác trách nhiệm mà để đảm bảo các bên thực hiện tốt các vấn đề an toàn, để tất cả chúng ta có một chuyến đi vui vẻ

Chính sách huỷ tour như thế nào

Nếu việc hủy tour được thông báo và xác nhận sớm hơn 7 ngày trước ngày khởi hành, Didi Adventure sẽ hoàn trả 50% chi phí tour.
Nếu việc hủy tour được thông báo và xác nhận trước 4-6 ngày trước ngày khởi hành, bạn sẽ được hoàn trả 25% chi phí tour.
Nếu việc hủy tour được thông báo và xác nhận trước 3 ngày trước ngày khởi hành, bạn sẽ không được hoàn trả chi phí tour.

Nên đặt lịch tour trước bao lâu?

Chúng tôi khuyên bạn đặt chỗ càng sớm càng tốt (ít nhất 3 tuần trước ngày khởi hành vì các tour sẽ mau chóng được đặt và Didi Adventure có kế hoạch chuẩn bị các khâu với chất lượng tốt nhất dành cho các bạn.

When you look online for write my essay economical, expect to come across a few sites offering custom written essays for affordable rates. However, it’s important to note that not all of the websites claiming cheap essay help are made equal, resulting in questions as to whether or not such services are worth their time. To be able to discern which sites offer affordable essay help, it will be best to utilize a https://newswire.net/newsroom/blog-post/00180675-the-best-strategies-of-using-technology-to-search-for-online-information.html website with both an easy-to-use interface and one that’s capable https://glassofbubbly.com/why-millennials-are-drinking-more-rose-champagne/ of supplying an extensive variety of custom essay writing services. Here https://www.americanfootballinternational.com/how-to-write-an-essay-about-nfl-and-ncaa/ are some tips on how to find the very best write my article economical website: