Về chúng tôi

DiDi Free & Easy ra đời với mong muốn đem đến cho giới trẻ những dịch vụ du lịch tốt nhất. Mỗi hành trình và chuyến đi được DiDi Free & Easy thiết kế đa dạng đầy sắc màu để bạn được khám phá nhiều điều kỳ thú khi đặt chân đến với bất kỳ địa danh du lịch nào dù ở Việt Nam hay nước ngoài.

Tour Hot DIDI Free & Easy

5/5

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG THÁI LAN

10,490,000 đ

5/5

HÀ NỘI - MAI CHÂU - MỘC CHÂU

1,690,000 đ

5/5

KHÁM PHÁ ĐẢO PHÚ QUỐC - THỂ GIỚI GIẢI TRÍ VINPEARL LAND

2,950,000 đ

Điểm đến yêu thích

Khám phá miền Nam
DIDI Free & Easy
Tour xe máy
DIDI Free & Easy
Tour thiện nguyện
DIDI Free & Easy
Khám phá miền Trung
DIDI Free & Easy
Khám phá miền Bắc
DIDI Free & Easy
Combo du lịch
DIDI Free & Easy

DIDI TRAVEL

DIDI TRAVEL
Dấu ấn mỗi ngày

Nhiều điểm đến có sắc áo và cờ của thương Hiệu DIDI Travel đã Phụ khắp điểm đến, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm những kỳ nghỉ không bao giờ quên. Không chỉ vậy , DiDi Travel mang những giá trị bản sắc con người từng vùng miền giao lưu với nhau tạo ra những giá trị văn.

DIDI Travel đã trở thành một điểm đến của mọi người trong nước và ngoài nước, bởi ở đây có sản phẩm du lịch đa dạng , dịch vụ chất lượng, an toàn và đặc biệt là sự khác biệt được didi Travel đặt lên hàng đầu.

7 năm phát triển bền vững DIDI Travel mang trong mình sứ mệnh của người khai thác - tìm kiếm nhằm mang đến những trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng, đối tác, người lao động, chủ sở hữu và cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ du lịch đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo năm tháng. Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho tổ quốc và đưa Việt nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.