Nơi bắt đầu hành trình

DIDI HOLIDAYS ra đời với mong muốn đem đến cho Du Khách những dịch vụ du lịch chất lượng cao. Trong mỗi chuyến đi được DiDi HOLIDAYS tạo ra các sản phẩm du lịch phong phú, đa dạng, nhằm kết nối, dẫn dắt, đem đến cho du khách trải nghiệm thú vị trong từng hành trình đến với những miền đất Việt Nam tươi đẹp và những nền văn hóa văn minh trên khắp thế giới.

Không những vậy mỗi chuyến đi, Quý Khách được hòa mình vào thiên nhiên, văn hóa, và mang những giá trị nhân văn khi đặt chân đến với bất kỳ một địa danh du lịch nào. Với tiêu chí “ Chất Lượng – An Toàn – Sự Khác Biệt”, mang trong mình sứ mệnh gắn kết, bảo tồn và làm đẹp cho từng địa điểm khi đặt chân tới. DiDi Holidays mong muốn xây dựng một thương hiệu du lịch Việt uy tín, chất lượng, góp phần đưa du lịch Việt Nam trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của thế giới

Phong cách du lịch

Điểm đến yêu thích

Du lịch miền Bắc
DIDI Holidays
Du lịch miền Trung
DIDI Holidays
Du lịch miền Nam
DIDI Holidays
Du lịch miền Tây
DIDI Holidays
Du lịch thiện nguyện
DIDI Holidays
Du lịch nước ngoài
DIDI Holidays

DIDI TRAVEL

DIDI TRAVEL
Dấu ấn mỗi ngày

Nhiều điểm đến có sắc áo và cờ của thương Hiệu DIDI Travel đã Phụ khắp điểm đến, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm những kỳ nghỉ không bao giờ quên. Không chỉ vậy , DiDi Travel mang những giá trị bản sắc con người từng vùng miền giao lưu với nhau tạo ra những giá trị văn.

DIDI Travel đã trở thành một điểm đến của mọi người trong nước và ngoài nước, bởi ở đây có sản phẩm du lịch đa dạng , dịch vụ chất lượng, an toàn và đặc biệt là sự khác biệt được didi Travel đặt lên hàng đầu.

7 năm phát triển bền vững DIDI Travel mang trong mình sứ mệnh của người khai thác - tìm kiếm nhằm mang đến những trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng, đối tác, người lao động, chủ sở hữu và cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ du lịch đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo năm tháng. Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho tổ quốc và đưa Việt nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.