Tour Du lịch “Hái Mận cùng con” của Didi Kids

Kết thúc chuyến đi “Hái mận cùng con” ngày 16-17/05 đầy tiếng cười và kỉ niệm đáng nhớ dành cho các con và bố mẹ.

Có những bé lần đầu tiên tham gia chương trình trải nghiệm, có những bé đã quen mặt luôn các cô chú HDV trong đoàn. Nhưng niềm vui lớn nhất của đội ngũ DIDI là nhìn thấy các bé nô đùa, thích thú với các trải nghiệm trong 2 ngày vừa qua 👨‍👩‍👧‍👦

Cảm ơn #DidiKids vì những trải nghiệm tuyệt vời này nhé!!!

Chuyến đi đầu tiên của nhà Nemo sau kì nghỉ dịch dài như cả thế kỉ và cũng là chuyến đi đầu tiên của Nemo từ ngày cháu về VN được mẹ cháu lựa chọn địa điểm ở Hang Kia, Pà Cò, Mai Châu.

So với những lần đi trước, lần này con được thoải mái tự do chạy nhảy khám phá vì giờ con đã biết đi;) Đó là lần đầu tiên con được đi hái mận, lần đầu tiên được đi bộ cùng chị Nghé vào bản, được đi chợ phiên, được giao lưu với mấy bạn bé người Mông, được tha hồ nghịch đất cát .

Tối đến vừa được mẹ đút cho ăn thịt gà đồi vừa xem mấy anh trai chị gái Hơ Mông nhảy múa liveshow (hay hơn Cocomelon với Babybus nhiều:))).

Rồi cả là lần đầu tiên con được cùng bố Đức leo lên đỉnh đồi dưới sự hú hét ngăn cản của mẹ vì sợ.

Giờ nghĩ sau này Nemo sẽ không giống mẹ, sẽ mạnh mẽ hơn mẹ, vì mẹ sẽ để con trải nghiệm nhiều hơn nữa. Còn với mẹ, chắc mẹ cũng sẽ rèn luyện tinh thần vượt qua các nỗi sợ hãi để cùng đồng hành với Nemo. “The only thing we have to fear is fear itself”

Chị: Hoàng Minh Trang – Hà Nội”

DIDI KIDS chân thành cảm ơn các bố mẹ và các con đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của DIDI ❤️

Bài viết liên quan

Comments

Trả lời