Phát triển kỹ năng trẻ em

DiDi Kids ra đời mong muốn tạo ra những sân chơi riêng cho các bé được sosongs và khám phá thiên nhiên thực sự, thông qua các chuyến du lịch đk thiết kế riêng cho trẻ và sự tham gia của bố mẹ. Trẻ sẽ tự học và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết một các tự nhiên thông qua các trải nghiệm đk didi kids nghiên cứu kỹ lưỡng chứ không phải thông qua các lớp học hay trung tâm kỹ năng. Mỗi chuyến đi là cơ hội gắn kết gia đình, lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của con cùng bố mẹ.

Các trải nghiệm cùng DIDI KIDS

Khám phá hang động
DIDI KIDS
Đạp xe khám phá bản làng
DIDI KIDS
Vẽ sáp ong
DIDI KIDS
Vui chơi ngắm cảnh thiên nhiên
DIDI KIDS
Cưỡi trâu
DIDI KIDS
Bắt vịt
DIDI KIDS
Thu hoạch nông sản
DIDI KIDS
Săn mây
DIDI KIDS
Trekking
DIDI KIDS
Chèo bè mảng
DIDI KIDS
Tắm suối
DIDI KIDS

4 lý do lựa chọn chương trình của DIDI KIDS

DIDI TRAVEL

DIDI TRAVEL
Dấu ấn mỗi ngày

Nhiều điểm đến có sắc áo và cờ của thương Hiệu DIDI Travel đã Phụ khắp điểm đến, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm những kỳ nghỉ không bao giờ quên. Không chỉ vậy , DiDi Travel mang những giá trị bản sắc con người từng vùng miền giao lưu với nhau tạo ra những giá trị văn.

DIDI Travel đã trở thành một điểm đến của mọi người trong nước và ngoài nước, bởi ở đây có sản phẩm du lịch đa dạng , dịch vụ chất lượng, an toàn và đặc biệt là sự khác biệt được didi Travel đặt lên hàng đầu.

7 năm phát triển bền vững DIDI Travel mang trong mình sứ mệnh của người khai thác - tìm kiếm nhằm mang đến những trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng, đối tác, người lao động, chủ sở hữu và cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ du lịch đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo năm tháng. Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho tổ quốc và đưa Việt nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.