Một hành trình, nhiều niềm vui

DIDi Travel tự hòa là một tập đoàn du lịch Việt nam có nhứng sp
và dịch vụ chất lượng và đặng cấp

DiDi Travel

Dấu Ấn Mỗi Ngày

Sở hữu 4 thương hiệu thành viên là DIDI Kids- Du lịch phát triển kỹ năng cho trẻ em, DIDi Free & Easy – hành trình của giới trẻ, DiDi Holidays - Du lịch cho mọi người và DiDi Adventure - du lịch mạo hiểm, DIDI Travel tự hào góp phần không nhỏ đưa du lịch Việt Nam và du lịch thế giới đến mọi nhà trải dài mọi lứa tuổi..

Nhiều điểm đến có sắc áo và cờ của thương Hiệu DIDI Travel đã Phụ khắp điểm đến, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm những kỳ nghỉ không bao giờ quên. Không chỉ vậy , DiDi Travel mang những giá trị bản sắc con người từng vùng miền giao lưu với nhau tạo ra những giá trị văn minh.

7

NĂM

MỘT MỤC TIÊU CHO NHỮNG HÀNH TRÌNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

DiDi Travel định hướng phát triển thành lập thương hiệu du lịch hàng đầu tại Việt nam và khu vực trên các lĩnh vực lưu trú – ẩm thực – lữ hành – giải trị – đào tạo và các lĩnh vực…

Đối với khách hàng

Nên tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu…

Đội ngũ nhân sự

DiDi Travel cam kết đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng cao nhất cho khách hàng. Tất cả các thành viên đều đáp ứng…

NHỮNG MỐC SON

Lịch sử DiDi Travel

img_0653
2016

DIDI Travel ra đời

go-2-joy
2017

DIDI Free & Easy ra đời với thương hiệu đầu tiên

happy family enjoy summer vacation on the beach
2019

Nhận thấy bố mẹ và các em cần có những môi trường để gắn kết cũng như phát triển tư duy song song các em bé  cũng cần những môi trường khác  để các em khám phá  từ đó  Didi Kids ra đời.

NINTCHDBPICT000738604780
2022

Đánh dấu 1 cột mốc quan trọng sau  những biến động của toàn cầu. Sau Khoảng thời gian giãn cách nền kinh tế khôi phục DIDI Travel cho ra mắt thương hiệu DIDI Holidays.

36
2023

Tháng 2/2023 Ra mắt thương hiệu DIDI Adventure

Các
Thương
Hiệu

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao và nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới, Mỗi thương hiệu DIDI Travel đều hướng đên phân khúc khách hàng rõ rệt nhằm đạp ứng những dịch vụ phù hợp và thoản mãn nhu cầu của từng phân khúc.

DIDI TRAVEL

DIDI TRAVEL
Dấu ấn mỗi ngày

Nhiều điểm đến có sắc áo và cờ của thương Hiệu DIDI Travel đã Phụ khắp điểm đến, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm những kỳ nghỉ không bao giờ quên. Không chỉ vậy , DiDi Travel mang những giá trị bản sắc con người từng vùng miền giao lưu với nhau tạo ra những giá trị văn.

DIDI Travel đã trở thành một điểm đến của mọi người trong nước và ngoài nước, bởi ở đây có sản phẩm du lịch đa dạng , dịch vụ chất lượng, an toàn và đặc biệt là sự khác biệt được didi Travel đặt lên hàng đầu.

7 năm phát triển bền vững DIDI Travel mang trong mình sứ mệnh của người khai thác - tìm kiếm nhằm mang đến những trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng, đối tác, người lao động, chủ sở hữu và cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ du lịch đẳng cấp chất lượng vượt trội và trường tồn theo năm tháng. Góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, làm đẹp, làm giàu cho tổ quốc và đưa Việt nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.